CATA Purifyer HOME

Tình trạng: Còn hàng
65,000,000 vnđ

Chỉ còn 10 sản phẩm trong kho thôi!

Catapurifyer Máy Lọc không khí diệt Virus đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tại Tây Ban Nha – Hạn chế 99,99% Virus, Vi khuẩn ngay cả các chủng gây bệnh truyền nhiễm – Lọc 99,99% các loại bụi mịn và các tác nhân gây dị ứng – Hạn chế 99,99% các khí ô nhiễm bên trong và bên ngoài môi trường

CATA PURIFYER HOME với không gian hút và xả 360 độ

Hút không khí bẩn từ bên trên rồi xử lý, sau đó đưa không khí sạch ra môi trường từ bên dưới, giúp cho quá trình thu và lọc không khí hiệu quả, tốc độ nhanh hơn so với các sản phẩm tương tự.

 

Một trong những lợi ích/tính năng chính của CATA PURIFYER HOME là làm sạch nhanh và hiệu quả các hạt mịn có trong không khí. Trong vòng từ 1 tới 3 giờ, tất cả hạt bụi mịn có kích thước PM0.1/ PM0.2/ PM0.3/ PM5, giảm từ 90-95%

 

Công nghệ lọc đa tầng, không khí đi qua 4 lớp lọc:

 

1. Lớp tiền lọc: loại bỏ lông thú và bụi mịn

 

2. Lớp lọc NONVIRAIR – công nghệ Plasma: loại bỏ virus và vi khuẩn nhờ vào từ trường năng lượng cao

 

Công nghệ NONVIRAIR dựa trên nguyên tắc thay đổi trạng thái trong quá trình phân bố lại năng lượng, chuyển trạng thái các phân tử nhỏ trong không khí đến phân hủy các tác nhân gây ô nhiễm không khí, bao gồm các Virus đã được biết.

Sau quá trình đó, nhóm hydroxy nguyên tử (OH2) và oxy nguyên tử (O2) sẽ sắp xếp lại cấu trúc phân tử của chúng để tạo ra các phân tử vô hại, như là nước (H2O), khí carbonic (CO2), oxy không khí (O2) và khí Hydro (H2).Khi virus và vi khuẩn cũng như các tác nhân gây hại khác đi qua lớp lọc này sẽ bị cắt đứt các liên kết nhớ đó mà có thể tiêu diệt được hầu hết các tác nhân gây hại cho sức khỏe.

 

Khử khuẩn bề mặt và không khí với khả năng khử khuẩn từ công nghệ NONVIRAIR cho một tác động khử khuẩn kép với virus trong không khí và virus tồn tại trên bề mặt. Nhờ đó mà chúng ta còn có thể tối ưu hơn trong quá trình làm sạch môi trường xung quanh.

3. Lớp Carbon hoạt tính: loại bỏ mùi hôi, khói và các chất gây ô nhiễm

 

Loại bỏ khí độc hai
Loại bỏ mùi khó chịu
Loại bỏ hợp chất độc hại 
Loại bỏ khí độc